Gói cước Super FTTH

09 /112018

Gói cước Super FTTH "SIÊU TỐC ĐỘ” giá rẻ cho Doanh Nghiệp

Công ty CP HTC Viễn thông quốc tế (HTC-ITC), thành viên của Hanoi Telecom, (đơn vị chủ quản của mạng di động Vietnamobile), đã tung ra gói cước GigaBiz ‘SIÊU TỐC ĐỘ” dành cho cá nhân, hộ gia đình và nhất là các doanh nghiệp. Như vậy, sau khi tạo dấu ấn trên thị trường băng rộng di động với “Thánh SIM” và “Siêu Thánh SIM” từ mạng di động Vietnamobile, Hanoi Telecom tiếp tục đưa ra trải nghiệm mới cho thị trường với dịch vụ băng rộng cố định – GigaBiz với tốc độ cao và giá cước hấp dẫn.

✅Điểm khác biệt của gói cước GigaBiz và các dịch vụ Internet băng rộng của HTC-ITC là cam kết tốc độ tối thiểu ở mọi mức băng thông khách hàng đăng ký. Đồng thời là cam kết về việc đảm bảo băng thông quốc tế của khách hàng trong mọi trường hợp đứt cáp biển quốc tế.

☑️Có được điều này, Hanoi Telecom đã thực hiện các kết nối quốc tế qua 6 tuyến khác nhau với băng thông lớn và mức dự phòng cao nhằm chủ động định tuyến đảm bảo kết nối cho khách hàng.

☑️Với GigaBiz, ngoài việc truy nhập Internet tốc độ cao, khách hàng còn được trải nghiệm các dịch vụ gia tăng thêm như dịch vụ đảm bảo an toàn kết nối, lọc Web đen theo yêu cầu, sử dụng song song địa chỉ IPv4 và IPv6,…. Các ứng dụng đòi hỏi băng thông ổn định và tốc độ cao như hội nghị truyền hình, camera giám sát, Internet TV,… cũng sẽ hoạt động “mượt mà” trên nền tảng kết nối GigaBiz.

CÔNG TY CP HTC VIỄN THÔNG QUỐC TẾ (HTC-ITC)

  • Vietnamobile Building, 385C Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
  • 0929.0989.69
  • sales@htc-itc.com
  • 0929098969

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí, nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và giải đáp.